Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Apxe Hậu Môn

Sưng, đau hậu môn do đâu ?

Có khá nhiều các bệnh lý hậu môn-trực tràng, sưng đau hậu môn là một trong những chứng bệnh đó, bệnh gây nhiều đau đớn và ảnh hưởng mật thiết đến sinh hoạt, sức khỏe người bệnh. Vậy, nguyên nhân gây nên chứng bệnh này do đâu. bài viết sau sẽ trả lời cho vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh áp xe hậu môn

Áp-xe hậu môn là một dạng nhiễm trùng mưng mủ, tình trạng này nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống người bệnh. Chính vì thế cần nhận biết sớm bệnh để hỗ trợ điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao lại bị áp xe hậu môn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mọi người ngày càng phải đối mặt với càng bệnh về đường hậu môn. Trong đó bệnh áp xe hậu môn có tỷ lệ mắc vô cùng cao. Vậy tại sao lại bị áp xe hậu môn...

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn có phải biểu hiện của bệnh trĩ?

Hầu hết các trường hợp ngứa hậu môn là do một số vấn đề vô hại. Tuy nhiên, hậu môn ngứa có thể còn là một dấu hiệu của các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng hơn. Cùng tìm hiểu vấn đề này, qua bài viết dưới đây cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của áp xe hậu môn

Hậu môn là \"của ngõ\" để đưa chất thải của cơ thể ra ngoài, do tiếp xúc chát bẩn nhiều nên khả năng nhiễm khuẩn rất cao, là môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Áp-xe hậu môn là chứng bệnh có thể do tình trạng nhiêm khuẩn này gây nên, sau đây là các biểu hiện về chứng bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị Áp xe hậu môn hiệu quả nhất

Hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh gởi đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn hiện nay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh áp xe hậu môn tại TP.HCM

Sau thắc mắc tìm được địa chỉ chữa bệnh áp xe hậu môn đáng tin cậy, người bệnh còn quan tâm về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào? mắc hay rẻ? Trong phạm vi bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ đề cập đến mức chi phí quyết định chi phí tổng thể mà người bệnh phải trả để chữa bệnh áp xe hậu môn tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất tại tp.hcm?

Hậu môn-trực tràng là bộ phận quan trọng, có chức năng co bóp, hỗ trợ đưa chất thải ra ngoài cơ thể. Một khi bộ phận này gặp bất trắc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm gián đoạn sau quá trình tiêu hóa. Vì vậy, tìm kiếm cơ sở y tế uy tín để thăm khám bệnh ở hậu môn trực tràng nhằm phòng ngừa và kiểm soát bệnh là điều mà nhiều người bệnh quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây lở loét hậu môn

Lở loét hậu môn có thể gặp ở bất kỳ một ai, từ người già đến trẻ nhỏ đều có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Bệnh không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh 

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi: Thưa bác sĩ, mấy ngày hôm nay em bị đau rát khi đi cầu, hậu môn còn ẩm ướt rất khó chịu, ngồi ghế nệm cũng cảm thấy hậu môn đau như có kim châm. Hôm nay em thấy hậu môn có vài vết loét nhẹ. Bác sĩ giải đáp giúp em lở loét hậu môn là biểu hiện của bệnh gì? Bệnh này có khó chữa không ạ. (Nhật Duy, 21 tuổi, Vũng Tàu)

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x