Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến hôi nách điều trị hôi nách hiệu quả

Bệnh hôi nách là khái niệm để chỉ loại mùi khó chịu đặc trưng được tiết ra từ cơ thể. Thông thường bệnh hôi nách sẽ không gây nguy hại tới tính mạng của người bệnh nhưng nó lại cản trở sự giao tiếp cũng như làm người bệnh thiếu tự tin trong cuộc sống. Các phương pháp điều trị hôi nách như dùng chanh, phèn chua… chỉ có tác dụng làm giảm bớt mùi và không có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh hôi nách.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn trị hôi nách hiệu quả nhất 2016

Trong tuần vừa qua chuyên mục tư vấn bệnh lý trực tuyến thuộc Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nhận được rất nhiều thắc mắc của mọi người tư vấn trị hôi nách. Nhằm giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hôi nách tốt nhất, dưới đây là phương pháp trị hôi nách được nhiều người bệnh lựa chọn nhất năm 2016.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa hôi nách tin cậy ở TP HCM

Hôi nách là bệnh thường gặp trong xã hội, bệnh gây nhiều phiền toái mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu không may mắc phải chứng bệnh này, chắc hẳn ai cũng muốn “tống khứ” cái mùi hôi khó chịu kia đi càng sớm càng tốt. Và thế, địa chỉ để tống khứ mùi đáng ghét này là điều mà nam giới quan tâm mật thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng từ chứng hôi nách

Hôi nách là căn bệnh thường gặp, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Trên thực tế, nhiều người vẫn chưa nhận thấy được điều này, vẫn nghĩ rằng hôi nách là một hiện tượng “tự nhiên”, vì ai mà chẳng có mùi cơ thể? Do đó, họ chưa quan tâm bệnh đúng mức, không kịp thời điều trị và để những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy hôi nách sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh hôi nách

Hôi nách là hiện tượng cơ thể xuất hiện mùi hôi khó chịu. Ở mỗi người đều có mùi cơ thể đặc trưng do cấu tạo tuyến mồ hôi ở mỗi người khác nhau. Nếu mùi cơ thể của bạn xuất hiện kèm với một trong những biểu hiện được nêu ra dưới đây, rất có thể bạn đã mắc bệnh hôi nách.

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng để hôi nách phá hỏng tuổi trẻ

Hôi nách hay theo cách gọi hài hước là viêm cánh, là bệnh lý gặp ở khá nhiều người. Tuy bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại là tác nhân phá hỏng tuổi thanh xuân của chúng ta, gây ra nhiều phiền toái không đáng có. Hãy cùng chuyên viên Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương điểm mặt các bất lợi do hôi nách gây lại.

Xem Thêm Tư Vấn

Những “thủ phạm” gây ra chứng hôi nách

Chắc hẳn những ai bị mùi hôi nách làm phiền luôn khiến cho họ khổ sở không biết phải làm gì để thoát khỏi chúng một cách nhanh nhất. Nhiều người dù có được phương pháp trị hôi nách cho mình nhưng vẫn không hiệu quả vì bạn chưa biết những “thủ phạm” gây ra mùi hôi. Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương điểm danh 5 “thủ phạm” chính gây ra mùi hôi nách nhé!\r\n\r\n  

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về hôi nách và phương pháp chữa an toàn

Ngày nay, bệnh hôi nách là một căn bệnh thường gặp trong xã hội. Tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi đều có khả năng mắc phải mùi hôi khó chịu này. Tuy hôi nách không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó lại gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp và thiếu thoải mái trong cuộc sống.\r\n\r\nVậy đâu là nguyên nhân của bệnh hôi nách và chữa trị như thế nào cho an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Bệnh hôi nách là khái niệm để chỉ loại mùi khó chịu đặc trưng được tiết ra từ cơ thể. Tuy hôi nách không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nó lại cản trở sự giao tiếp cũng như khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống. Do vậy, hôi nách là một chứng bệnh không thể coi thường.\r\n\r\nSau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp cho mọi người một cái nhìn tổng quan về hôi nách.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị hôi nách là bao nhiêu?

Hỏi: “Chào bác sĩ, em là nữ, năm nay 23 tuổi. Em phát hiện mình bị hôi nách cách đây cũng 4 5 năm rồi. Nhiều lần em cũng muốn đi chữa trị bệnh hôi nách của mình mà chưa tìm được cơ sở điều trị chất lượng. Được người quen giới thiệu nên em mới biết đến Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là nơi chữa bệnh hôi nách rất uy tín tại TPHCM. Em có dự định sẽ đến đây chữa bệnh hôi nách nhưng có một vấn đề mà em đang rất quan tâm đó là không biết chi phí điều trị bệnh hôi nách tại phòng khám mình là bao nhiêu ạ? Hy vọng các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cám ơn.”

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x