Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Nứt Hậu Môn

Cách chữa viêm hậu môn hiệu quả nhanh nhất

Viêm hậu môn còn gọi là viêm nhiễm vùng hậu môn là một nhóm các bệnh lý hậu môn – trực tràng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Tùy thuộc vào từng bệnh lý khác nhau mà có cách chữa viêm hậu môn hiệu quả nhanh nhất phù hợp. Do đó, để biết thêm về các cách chữa viêm hậu môn, bệnh nhân hãy chú ý tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt da thừa và nứt kẽ hậu môn

Da thừa hậu môn và nứt kẽ hậu môn là hai bệnh lý thường được chẩn đoán song song với nhau. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt da thừa và nứt kẽ hậu môn, cũng như cách điều trị của hai chứng bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn và thuốc chữa trị hiệu quả

Nứt kẽ hậu môn là hiện tượng niêm mạc ống hậu môn xuất hiện vết nứt dài từ 0,5 – 1 cm gây ra đau đớn, viêm ngứa vùng hậu môn, khiến cuộc sống thường ngày của bệnh nhân gặp nhiều bất tiện. Chính bởi vậy, rất nhiều bệnh nhân thắc mắc nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn và thuốc chữa trị hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh nứt kẽ hậu môn là bệnh lý hậu môn- trực tràng khá phổ biến gây nhiều khó khăn và phiền phức cho người bệnh. Dù nhiều người phát hiện triệu chứng bệnh từ rất sớm những lại chủ quan cho rằng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nên không đi khám và điều trị

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng đau hậu môn là bệnh gì?

Có nhiều bệnh nhân gặp phải chứng sưng và đau hậu môn khiến mỗi lần đi đại tiện trở thành “cực hình”. Thế nhưng bị sưng đau hậu môn là bệnh gì thì không phải bệnh nhân nào cũng biết. Để nắm rõ sưng và đau hậu môn là biểu hiện của những chứng bệnh nào, có nguy hiểm hay không, bệnh nhân hãy chú ý bài viết dưới đây nhé...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu khám ở đâu ?

Đi cầu ra máu là hiện tượng rất hay gặp, đó có thể là biểu hiện của táo bón, bệnh về trực tràng, hoặc khi bạn đã mắc các bệnh: Trĩ, polyp hậu môn, áp-xe hậu môn, … Lúc này, đi khám là điều cần thiết nhất, giúp bạn nhận biết tình trạng sức khỏe của mình và có phương án “cứu vãn” kịp thời. Vậy, ở đâu khám đi cầu ra máu? Hãy đọc bài viết sau để biết rằng, đâu là phòng khám tốt có thể giúp bạn khắc phục hiện tượng này mỹ mãn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị rách hậu môn, cách điều trị hiệu quả

Rất nhiều người khổ sở vì đau đớn do nứt hậu môn gây ra, và tuyệt nhiên không biết làm cách nào để “giải quyết” nó. Vậy, rách hậu môn phải làm sao? Bài viết sau sẽ “mở lối” giúp bạn chuyện này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị sưng và đau là bệnh gì?

Tình trạng sưng và đau ở hậu môn khiến người bệnh khó chịu vô cùng, ảnh hưởng đến cuộc sống. Rất nhiều người mắc phải 2 triệu chứng này nhưng lại không biết mình đang mắc bệnh gì. Bài viết sau sẽ giúp bạn phân tích những bệnh lý có 2 triệu chứng này để nhận biết về trường hợp bệnh của bản thân, từ đó có quyết định hỗ trợ điều trị cho bệnh mau chóng khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách chữa trị bệnh đi ngoài ra máu hiệu quả nhanh

Đi ngoài ra máu là hiện tượng bất thường, đây có thể là bệnh là biểu hiện của bệnh lý liên quan. Để nhận biết tiểu đi máu là bệnh gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi bị nứt kẽ hậu môn?

Nứt kẽ hậu môn khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, khi bị bệnh lý này người bệnh luôn lo lắng là nên làm gì khi bị nứt kẽ hậu môn...

Xem Thêm Tư Vấn