Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Polyp hậu môn

Hỗ trợ điều trị bệnh polyp hậu môn ở nam giới

Polyp hậu môn là một trong các chứng bệnh thường gặp ở vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh xảy ra do niêm mạc trong hậu môn phát triển quá mức tạo thành khối u hình elip hoặc tròn. Bệnh cần được điều trị kịp thời, đúng cách nếu không sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.  

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn là gì và cách chữa trị hiệu quả

Polyp hậu môn là một khái niệm “khá mới mẻ” với nhiều bệnh nhân. Thế nhưng đây lại là căn bệnh nhiều người mắc phải, vì căn bệnh này có nhiều biểu hiện rất giống với bệnh trĩ, sa hậu môn… khiến cho bệnh nhân nhầm lẫn và điều trị sai hướng nếu không đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh sa trực tràng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh sa trực tràng có nhiều đặc điểm dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ. Nếu không phát hiện đúng bệnh, việc điều trị sai cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, thậm chí là tính mạng bệnh nhân. Dưới đây là thông tin tổng quan về bệnh sa trực tràng và cách điều trị hiệu quả. Bệnh nhân hãy tham khảo để hiểu hơn về bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ỉa ra máu là bệnh gì ? nguyên nhân và cách chữa trị

Đi ỉa ra máu nhiều hay ít, đau hay không đau đều là những dấu hiệu cảnh báo bất thường liên quan đến vùng hậu môn trực tràng cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy đi ỉa ra máu là bệnh gì ? nguyên nhân và cách chữa trị ra sao ? Hãy tham khảo chi tiết thông tin bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp hậu môn hiệu quả mau lành không đau

Phẫu thuật cắt bỏ polyp hậu môn là giải pháp hiệu quả được bác sĩ chỉ định áp dụng cho những đối tượng bệnh nặng. Tuy nhiên, phương pháp nào hỗ trợ cắt polyp hậu môn hiệu quả mau lành không đau tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt polyp hậu môn tại TPHCM

Polyp hậu môn vốn là khối u lành tính, nhưng khi phát triển lớn chúng có thể biến chứng thành ác tính nếu không được cắt bỏ kịp thời. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề chi phí cắt polyp hậu môn tại TPHCM lại đang là yếu tốt được rất nhiều bệnh nhân khu vực này quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng bệnh polyp hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Polyp hậu môn là bệnh lý có triệu chứng khá giống với những bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng như bệnh trĩ, viêm loét đại tràng...nên dễ bị nhầm lẫn. Do đó, việc tìm hiểu các triệu chứng bệnh polyp hậu môn và cách chữa trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng, cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ung thư trực tràng là gì?

Ung thư trực trạng nếu chuyển biến sang giai đoạn nặng thì nguy cơ dẫn đến tử vong sớm rất cao. Vậy nên tìm hiểu chi tiết về triệu chứng ung thư trực tràng là gì? để khám chữa trị kịp thời là vấn đề vô cùng cần thiết để ngăn chặn biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x