Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Rò Hậu Môn

Nguyên nhân và phân loại rò hậu môn

Rò hậu môn là một trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh này, rò hậu môn có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm thêm kiến thức về căn bệnh này nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn có cần thiết phải hỗ trợ điều trị không ?

Theo thống kê thì bệnh rò hậu môn thường gặp nhiều hơn ở độ tuổi 30 – 50 và tỉ lệ mắc bệnh này ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Có người khi bị rò hậu môn thì vẫn chủ quan chờ cho bệnh tự khỏi. Vậy, rò hậu môn có cần thiết ...

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất ?

Rò hậu môn là bệnh do hậu quả của apxe hậu môn để lại khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời gây vỡ tạo thành các đường rò. Nói cách khác rò hậu môn và apxe hậu môn trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, apxe là giai đoạn cấp tính trong khi đó rò hậu môn là giai đoạn mãn tính. Rò hậu môn không gây chết người nhưng là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh như gây ra hiện tượng chảy máu, mủ liên tục. Vì vậy phẫu thuật là điều cần thiết để hỗ trợ điều trị tận gốc rò hậu môn

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mạch lươn là gì ? Có nguy hiểm không?

Cái tên bệnh mạch lươn đã được nhắc đến nhiều trong dân gian, nhưng không phải ai cũng hiểu được đấy là bệnh gì và mức độ nguy hiểm ra sao. Trong bài viết sau sẽ giới thiệu rõ hơn về bệnh mạch lươn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa bệnh mạch lươn ở đâu tốt?

Không chỉ riêng bệnh mạch lươn mà khi mắc bất kì chứng bệnh nào người bệnh cũng đều lo lắng và tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ chữa tốt, uy tín có thể cho họ sự tin tưởng. Vậy tại TP.HCM thì đâu là cơ sở y tế hỗ trợ chữa bệnh lươn tốt? Bài viết sau sẽ mở lối giúp bạn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết dịch hôi là dấu hiệu của bệnh gì?

Dịch hôi ở hậu môn khiến nhiều người gặp phải không tránh khỏi những giật mình lo lắng, không không biết đấy là bệnh gì, có nguy hiểm như không. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt mà đấy còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý ở hậu môn trực tràng. Cụ thể là những bệnh gì, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhọt ở hậu môn là bệnh gì?

Nhiều người khi thấy biểu hiện nổi mụn nhọt ở vùng hậu môn là cứ liên tưởng ngay đấy là trĩ, nhưng không phải biểu hiện nào ở hậu môn cũng là bệnh trĩ. Đó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác thuộc hậu môn – trực tràng. Vậy cụ thể biểu hiện nổi mụn nhọt ở hậu môn là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh hậu môn trực tràng thường gặp

Hậu môn và trực tràng (đoạn cuối ruột già, nằm ngay trước hậu môn) là vùng tiếp xúc nhiều nhất với chất thải chứa nhiều yếu tố gây bệnh, vì thế dễ bị tổn thương và các bệnh lý viêm nhiễm. Theo thống kê, có khoảng 50% dân số Việt Nam mắc bệnh hậu môn – trực tràng. Bài viết sau xin chia sẻ những thông tin về dấu hiệu nhận biết bệnh hậu môn trực tràng thường gặp để bạn tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn ẩm ướt có mùi hôi là bệnh gì?

Mặc dù đã đảm bảo vệ sinh, nhưng hậu môn vẫn bị tiết ra dịch, ẩm ướt và xuất hiện mùi hôi, kèm theo cả hiện tượng ngứa ngáy, đau  rát và sưng tấy,...thì chúng tôi chẩn đoán bạn đã mắc bệnh liên quan đến vùng hậu môn trực tràng. Đó là những bệnh như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn là gì ? các triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh về hậu môn- trực tràng xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Tuy căn bệnh này không gây đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng lại khiến cho người bệnh gặp phải rất nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x