Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Trĩ Hỗn Hợp

Đừng làm bạn với bệnh trĩ

Trĩ hỗn hợp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, vì vậy tìm ra được nguyên nhân và cách phòng tránh là điều rất cần thiết đối với mọi người. Vậy vì đâu dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp? Và cách phòng tránh trĩ hỗn hợp ra sao? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện chính của bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là một trong những dạng bệnh trĩ gây nhiều nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Vì thế cần nhận biết bệnh bệnh sớm để có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy có thể nhận biết bệnh qua những dấu hiệu nào,hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!  

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ - Càng e ngại, càng thêm nặng!

Rất nhiều người hoặc do không biết mình đã mắc bệnh trĩ, hoặc do tâm lý ngại ngùng mà không đi kiểm tra bệnh,chỉ đến khi bệnh đã phát triển nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống mới vội vã tìm phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Thực ra chỉ cần kịp thời phát hiện ra biểu hiện bệnh là có thể tránh không cần làm tiểu phẫu mà còn rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phí điều trị là vấn đề mà nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng mật thiết việc hỗ trợ điều trị. Để xác định được chi phí hỗ trợ chữa trĩ là bao nhiêu, bài viết sau sẽ nêu rõ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh trĩ là chứng bệnh hình thành từ táo bón, do thói quen sinh,...Bệnh trĩ một khi hình thành và phát triển thì rất khó hỗ trợ điều trị nếu người bệnh không kịp phát hiện ở giai đoạn đâu. Trong các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiện nay thì PPH-HCPT là hai phương pháp tiên tiến, mang lại kết quả khả quan nhất. 

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ hỗn hợp chữa ở đâu hiệu quả và an toàn tại TP.HCM?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở ý tế hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, thế nhưng, để tìm được cơ sở uy tín có thể hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ nêu rõ địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả và an toàn tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ trĩ khoảng bao nhiêu?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cháu phát hiện mình bị trĩ cách đây 7 tháng, hiện tại mỗi khi di chuyển cháu thấu rất đau, nhất là ngồi lâu. Cháu muốn mổ nhưng không biết mức phí mổ trĩ là bao nhiêu, nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu cám ơn. (Hoàng Linh – Quận 10).\r\n\r\nTrả lời: Chào bạn! Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là nội dung trả lời của bác sĩ dành cho bạn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa trị ngứa hậu môn hiệu quả

Ngứa hậu môn là một vấn đề tế nhị, thường những người bị mắc phải sẽ rất e ngại không dám nói hoặc không dám đi khám mà “âm thầm chịu đựng”. Tuy nhiên tình trạng này diễn biến lâu thì bạn không nên coi thường, vì đó là biểu hiện bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để búi trĩ co lên

Những người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp đều hay bị sa lồi búi trĩ khi đến giai đoạn nặng, đại tiện khó khăn. Nhiều người phải dùng tay đẩy búi trĩ vào trong hậu môn. Tuy nhiên điều đó làm cho cuộc sống sinh hoạt của họ trở nên rắc rối khó chịu, hơn nữa còn chịu đau đớn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trĩ phải làm sao?

Bệnh trĩ ngày càng phổ biến trong xã hội, gây cho người bệnh khó khăn không ít trong công việc cũng như cuộc sống. Các biểu hiện của trĩ là cơn ác mộng đối với tất cả những ai mắc phải căn bệnh này. Vậy bị trĩ phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x