Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Trĩ Hỗn Hợp

Trĩ hỗn hợp là gì ? dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý có diễn biến phức tạp và khó chữa trị nhất trong ba loại trĩ nên mang lại nhiều tác hại nguy hiểm hơn. Việc tìm hiểu trĩ hỗn hợp là gì ? dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả sẽ giúp người bệnh tránh được những biến chứng xấu xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh trĩ qua từng cấp độ

Do đặc thù vị trí của bệnh trĩ khó quan sát nên khi mắc phải căn bệnh đau đớn này, bệnh nhân thường cảm thấy rất lo lắng. Việc nhận biết hình ảnh bệnh trĩ thông qua từng giai đoạn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc theo dõi tình hình của bệnh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc làm teo rụng búi trĩ hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có một số loại thuốc được quảng cáo là thuốc làm teo rụng búi trĩ hiệu quả. Lời quảng cáo về loại thuốc “thần hiệu” này có đúng không? Dùng thuốc như thế nào để khỏi bệnh trĩ?

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ ở bệnh viện khác

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng những bất tiện, đau đớn và biến chứng do bệnh gây ra lại khiến cho người bệnh vô cùng khổ sở. Để loại bỏ căn bệnh này, nhiều người chọn phương pháp mổ trĩ ở bệnh viện khác

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất ở tphcm

Hỏi: Tôi bị trĩ hỗn hợp, mỗi khi đi vệ sinh cảm thấy rất rát và khó chịu. Tôi rất muốn tìm kiếm một bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất ở tphcm để điều trị bệnh đạt kết quả cao, đỡ phải đi lại nhiều lần vì tôi ở tỉnh không tiện đi lại nhiều lần. (B.V.Long – Bình Thuận)

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền

Một trong những biện pháp hữu hiệu điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng là cắt trĩ. Tuy nhiên, có không ít người bệnh lo lắng cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền, nỗi sợ về chi phí khiến nhiều người chẳng dám đi chữa bệnh ngay. Với những giải đáp về chi phí dưới đây, hy vọng sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề này và yên tâm điều trị bệnh tại các cơ sở y tế chất lượng và uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ uống thuốc gì khỏi?

Trĩ là một căn bệnh phổ biến, tính ở Việt Nam, có đến 40-50% dân số ít nhất một lần bị trĩ trong đời. Bệnh trĩ gây ra nhiều phiền toái, đau đớn và nếu để kéo dài sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Do đó, việc hỗ trợ điều trị càng sớm thì càng đơn giản, đỡ tốn kém. Dùng thuốc là phương án được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy bệnh trĩ uống thuốc gì thì khỏi? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Rau diếp cá chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá là một phương pháp khá phổ biến, được người dân áp dụng nhiều và truyền miệng ngày càng rộng rãi. Trên thực tế thì rau diếp chữa bệnh trĩ có hiệu quả không là điều hầu hết bệnh nhân quan tâm. Chúng ta sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như cuộc sống hàng ngày. Nguy hiểm hơn, nếu không được chữa trị kịp thời bệnh còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý khác nghiêm trọng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bệnh trĩ thường gặp

Trĩ là một trong những bệnh hay gặp về hậu môn trực tràng, thường xảy ra với những đối tượng làm văn phòng, lái xe, bảo vệ hoặc phụ nữ mang thai. Bệnh trĩ chia thành ba loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Dưới đây là một số hình ảnh của bệnh trĩ do các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn