Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Trĩ Nội

6 cách phòng ngừa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là bệnh gây nên nhiều khó chịu và mang đến nhiều phiền toái cho những ai bị mắc phải. Nhưng có một sự thật là hầu như ít ai để ý đến những thói quen xấu dẫn đến bệnh. Chỉ đến khi bệnh phát tác rồi mới cuống cuồng lên chạy chữa. Để có cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy chú ý đến 6 cách phòng ngừa bệnh sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới

Cuộc sống hiện đại áp lực công việc, thói quen xấu hàng ngày là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ở chị em phụ nữ, vậy bệnh trĩ nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những mối nguy hại nào? Trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ đề cập đến những tác hại của của bệnh trĩ ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có không hỗ trợ điều trị có thể tự khỏi ?

Em bị bệnh trĩ gần 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ đi khám cũng chưa bao giờ mua thuốc về nhà uống. Về sau em tìm hiểu nhiều và rồi em tự hỗ trợ điều trị bằng cách ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống nhiều nước, đi bộ... Dần dần em gặp khó khăn khi đi vệ sinh, tuy không chảy máu nhưng búi trĩ phía ngoài vẫn còn. Em có nên đi khám không và nên khám ở đâu thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ. (Phương An)

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

Rất nhiều bệnh gây chảy máu khi đại tiện, biểu hiện của đại tiện ra máu cũng khác nhau. Trong đó đại tiện ra máu thường gặp nhất là do trĩ nội gây ra. Trước hết chúng ta nên tìm hiểu về triệu chứng của trĩ nội là gì? để xác định mức độ bệnh lý và từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội và những điều cần lưu ý

Điều chỉnh cách sinh hoạt, làm việc, ăn uống hàng ngày giúp giảm thiểu tối đa sự phát triển của bệnh là một trong những điều người mắc bệnh trĩ thường được các bác sĩ nhắc nhở nhằm phòng tránh bệnh trĩ nội.

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón lâu ngày gây bệnh trĩ

Viêm đại tràng và táo bón lâu ngày là các nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trĩ. Ngoài ra, những người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc ngồi, ăn nhiều chất kích thích, ít chất xơ… cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao.

Xem Thêm Tư Vấn

3 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

 Chữa trĩ nội bằng cách nào hiệu quả luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi trong 3 loại trĩ gồm: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp thì trĩ nội có số lượng người đến khám và hỗ trợ chữa trị đông nhất. Vậy hỗ trợ điều trị trĩ nội bằng cách nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 như thế nào ?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như thế nào? đặc biệt là đối với trĩ nội ra sao? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm của người mắc bệnh trĩ. Chúng ta có cuộc chia sẻ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội hỗ trợ điều trị ở đâu uy tín hiệu quả nhất?

Đối với những người mắc trĩ nội thường băn khoăn lo lắng không biết hỗ trợ điều trị ở đâu tốt, an toàn khi đứng trước “bẫy thông tin” hiện nay trên các trang mạng xã hội. Với những lời lẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, thậm chí còn khẳng định có thể chữa trĩ đặc biệt là trĩ nội mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên theo các chuyên gia việc hỗ trợ điều trị trĩ nội và tìm địa chỉ chữa trĩ uy tín, hiệu quả và an toàn cần dựa vào rất nhiều yếu tố.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ ? Đừng lo, ít đau mà lại an toàn

Trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp là nỗi ám ảnh với rất nhiều người bệnh, việc đi hỗ trợ điều trị chỉ là vô cùng cần thiết để thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm khủng khiếp do bệnh lý gây ra. Vừa là để người bệnh thoát khỏi những nỗi dày vò, trả lại sự êm ái cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x