Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

U nhú hậu môn

Nổi cục u ở hậu môn là bệnh gì và cách hỗ trợ chữa như thế nào?

Có rất nhiều trường hợp gửi mail về phòng khám với chung một nội dung câu hỏi là: “Nổi cục u ở hậu môn là bệnh gì? Cách hỗ trợ chữa hiệu quả” Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa Trĩ – Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ nêu rõ những bệnh lý có biểu hiện cục u hậu môn như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cục thịt thừa ở gần hậu môn là bệnh gì?

Hỏi: “Tôi năm nay 30 tuổi. Khoảng hai ba ngày trước, tôi phát hiện có một cục thịt thừa xuất hiện ở hậu môn. Tôi rất lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì và phải chữa trị ra sao. Hy vọng các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cám ơn”

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh u nhú hậu môn

U nhú hậu môn là tình trạng xuất hiện một u lành tính ở hậu môn, thường bị nhầm lẫn với bệnh trĩ. Tuy nhiên, u nhú hậu môn cũng gây ra những nguy hại nhất định nên cũng cần được chữa trị kịp thời. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giới thiệu phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh u nhú hậu môn đang được sử dụng hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh u nhú hậu môn

Hỏi: “Chào bác sĩ, tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi. Vài ngày gần đây tôi thấy ở vùng hậu môn vướng víu như có cái gì đó chắn ngang. Khi tôi sờ vào thì thấy có một miếng thịt thừa, lúc đầu nó chỉ nhỏ bằng hạt bắp nhưng nay nó đã to cỡ hạt nhãn. Tôi ngồi vẫn bình thường, không đau. Tôi đã đi khám và bác sĩ kết luận không phải trĩ (vì không có búi trĩ). Vậy các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương có thể cho tôi biết tôi đã mắc bệnh gì không?”

Xem Thêm Tư Vấn